สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
ThaiPFA Sharing : แรงบันดาลใจจากชีวิตจริง
 
thaipfa มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น

Thai Professional Finance Academy (ThaiPFA) ขอเชิญชวนนักวางแผนการเงิน CFP , AFPT , ผู้เข้าอบรม และผู้ที่สนใจ ทุกท่าน  ที่มีใจรักในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ 

เข้าร่วมโครงการที่เราภูมิใจนำเสนอ

 

"ThaiPFA Sharing: แรงบันดาลใจจากชีวิตจริง"

วัตถุประสงค์: กระตุ้นแรงบันดาลใจและแนะนำเทคนิคการจัดการการเงิน ข้อคิด และเคล็ดลับประสบความสำเร็จ ข้อคิดในชีวิตประจำวันจากประสบการณ์จริงของนักวางแผนการเงิน CFP , AFPT , ผู้เข้าอบรม และผู้ที่สน ที่มีใจรักในการแบ่งปัน เพื่อหวังว่าสิ่งที่เราแบ่งปันจะสร้างแรงดันบาลใจให้กับผู้ที่ได้อ่าน  เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตตัวเองและคนรอบข้างดีขึ้น
กิจกรรมหลัก: การแชร์เรื่องราวและเทคนิคการจัดการทางการเงินที่สำเร็จ หรือข้อคิดในการดำเนินชีวิต หรือเคล็ดลับความสำเร็จ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและแนวทางในการวางแผนการเงินให้คนไทยมีความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน ผ่านการเผยแพร่กราฟฟิกพร้อมประโยคข้อความทางสื่อสังคมออนไลน์ของ ThaiPFA พร้อมทั้งเชิญชวนผู้ติดตามแชร์ประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องของตนเอง
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมต้องเตรียม : เป็นสิ่งที่เราทำอยู่แล้วประสบผลสำเร็จ หรือสิ่งที่เรายึดเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต สิ่งที่เป็นเรา แนวทางที่เราทำและจะทำ เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านไม่แน่สิ่งที่เราถือเป็นความสำเร็จอยู่อาจจะ inspiration ให้คนอื่นเค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น

การเงิน วางแผนการเงิน

 

-   เราเชื่อว่าความรู้และประสบการณ์ของคุณสามารถเป็นแรงบันดาลใจและสร้างความเปลี่ยนแปลงได้จริง และเรายินดีที่จะเป็นสะพานเชื่อมให้คุณได้แบ่งปันสิ่งเหล่านี้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น

-   ร่วมมือกับเราวันนี้ และเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มช่องทางการเข้าถึงนักวางแผนการเงิน CFP ที่ดีที่สุด พร้อมทั้งสร้างชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนไทย เพื่อให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน


หมายเหตุ  โครงการนี้เป็นโครงการที่ทางศูนย์อบรมทำเพื่อสังคม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อการส่งเสริมให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น 
 

คลิ๊กเพื่อดูโครงการ

THAIPFA SHARING มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน กันนะครับ

 

ตอบรับเข้าร่วม โดยเริ่มต้นจาก  ThaiPFA Sharing ได้เลย

 -- สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ แจ้งชื่อ เพื่อรับลิงค์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ที่ --

 

เพิ่มเพื่อน

 

ตอบรับการเป็นหนึ่งในโครงการที่จะ มาร่วมกันทำให้ชีวิตของคนไทย มีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่งคังมั่นคงอย่างยั่งยืน กันนะครับ

#ThaiPFA #FinancialPlanning #CFP #ThaiPFASharing #ThaiPFAInspiration #ThaiPFAMentor #thaipfaFinfluencer #นักวางแผนการเงิน #CFP #นักวางแผนการเงินCFP   #Sharing #การเงิน #วางแผนการเงิน #ศูนย์อบรมแห่งแรกของประเทศไทยในการจัดอบรมหลักสูตรนักวางแผนการเงินCFP

 

ThaiPFA NEWS

เรื่องราวดีๆ ที่อยากบอกเล่า พร้อมข่าวสารและสาระดีๆ ทางการเงิน

ผลงานที่ผ่านมา
portfolio
  • In-House Training, Public Training และบริษัทอื่นๆ...

ความคิดเห็นของผู้เข้าอบรม

หลากหลายความประทับใจ และ คำแนะนำให้อบรมหลักสูตรการวางแผนการเงิน CFP
และหลักสูตรการเงินอื่นๆ กับ ThaiPFA